Return to site

OMEGA - TÁI SINH HAY LÀ CHẾT

Không xa xỉ như Rolex hay những chiếc đồng hồ nạm vàng, đính kim cương. Nhưng Omega vẫn giữ một giá trị nhất định khiến chủ nhân của nó nổi bật giữa đám đông, bởi sự đơn giản đến mộc mạc và các tính năng tiện ích của một chiếc đồng hồ hoàn hảo.

Không xa xỉ như Rolex hay những chiếc đồng hồ nạm vàng, đính kim cương. Nhưng Omega vẫn giữ một giá trị nhất định khiến chủ nhân của nó nổi bật giữa đám đông, bởi sự đơn giản đến mộc mạc và các tính năng tiện ích của một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Đúng như ý nghĩa của thương hiệu: tinh tế và khéo léo đến từng chi tiết.

Năm 1848 qua nhà chế tác đồng hồ Louis Brandt nổi danh với những chiếc đồng hồ bỏ túi. Vào cuối thế kỷ thứ 19, "Omega" - vốn là tên của một trong những cơ cấu chuyển động - đã được chọn làm tên của công ty và được phát triển cho đến tận ngày nay.

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG HỒ NAM MỚI NHẤT 2020: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html

Omega có nhiều điều kiện để khẳng định ngôi vị trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp: lịch sử thương hiệu từ năm 1848, chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng cho Thế vận hội, được mang lên mặt trăng đầu tiên.

NASA đã bắt đầu lựa chọn Chronograph lên dây vào đầu những năm 60, đồng hồ Chronograph tự động cho tới tận năm 1969 mới ra đời. Omega Speedmaster Professional Chronograph cũng là chiếc đồng hồ đồng tiên được đeo trên mặt trăng bởi Buzz Aldrin.

Thời hoàng kim của đồng hồ Omega chỉ dừng lại vào thập niên 1970, khi dòng đồng hồ điện tử của Nhật Bản làm chấn động thế giới vì tính hữu dụng và các chức năng thú vị của mình. Những chiếc đồng hồ chạy bằng pin và đôi khi sử dụng những con số điện tử để hiển thị đã làm say mê các tín đồ đồng hồ. So với các loại đồng hồ phải lên dây cót khi sử dụng thì có lẽ nó tiện ích hơn nhiều.

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM: https://donghoxwatch.wixsite.com/xwatch/post/5-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-ph%C3%A2n-bi%E1%BB%87t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-op-th%E1%BA%ADt-gi%E1%BA%A3

OMEGA ĐÃ TÁI SINH RA SAO ?

Để tái sinh thương hiệu đồng hồ của mình, ông Hayek đã đầu tư hàng triệu Franc Thụy Sĩ để sử dụng mô hình cơ cấu hồi Co-Axial của Geore Daniels – Anh Quốc để giới thiệu đồng hồ Omega De Ville. Giới phân tích cũng đánh giá rằng, Co-Axial đã đem đến cho Omega sự khác biệt và giúp những chiếc đồng hồ mang thương hiệu này trở thành lựa chọn của những nhà sưu tập khó tính.

XEM THÊM: https://www.evernote.com/shard/s319/sh/5d31bb1d-979f-c5f8-f3d6-8e090b3248d7/0973506043c8813c62150cc6030e2cca

Cùng với việc sử dụng người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu. Cindy Crawford trở thành gương mặt đại diện cho Omega. Sự xuất hiện của đồng hồ Omega trên tay của những người nổi tiếng tiếp tục đóng một vai trò chủ chốt trong sự công nhận và tăng trưởng doanh số toàn cầu.

Đến thời điểm hiện tại, hai minh tinh Hollywood là George Clooney và Nicole Kidman đang đóng vai trò đại sứ hình ảnh của Omega và hiện đã có hơn 100 cửa hiệu chính hãng trên toàn thế giới.

Cuộc chiến tái sinh thương hiệu chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng Omega đã làm được và còn làm tốt hơn bao giờ hết, để trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu như ngày nay. Để những chiếc đồng hồ Omega luôn là niềm khao khát của ngay cả những nhà sưu tầm khó tính.

XEM TẠI ĐÂY:  https://sites.google.com/site/donghocitizenchinhhangnhatban/kim-xanh-huyen-bi-ma-luc-kho-cuong

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly