Return to site

WATCH OF THE YEAR 2020: SIÊU MỎNG LÊN TIẾNG

Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia hàng đầu do tạp chí Montres Passion lựa chọn đã chính thức xác định được những mẫu đồng hồ giành giải thưởng uy tín “Watch of the Year” 2020.

Passion Watches - tạp chí đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ (“Watches” nghĩa there “đồng hồ”), xuất bản mỗi năm 2 kỳ bằng tiếng Pháp và Đức. Giải thưởng Watch of the Year được Montres Passion khởi tạo và tổ chức thường niên kể từ khi tạp chí ra đời năm 1993. Lễ trao giải năm nay được tổ chức hôm 24.10 tại Geneva, với sự chứng kinn cn trong ngành đồng hồ.

➤➤➤ Xem ngay 1000 mẫu đồng hồ nam cơ mạnh mẽ nhất Xwatch: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html

Chỉ dày có 3,65mm - đạt kỷ lục thế giới về mẫu đồng hồ lên dây bằng tay mỏng nhất - “Piaget Altiplano 38mm 900P” đã chinh phục tất cả thành viên của Hội ìnn bìn ìnì bn Prize) của Watch of the Year 2014. Để đạt được kích thước khiêm tốn như vậy, Altiplano 38mm 900P sử dụng bộ máy siêu mỏng Caliber 12P - chỉ dày có tmm, ki n thước chỉ mỏng như… sợi tóc.

➤➤➤ Xem thêm cách chọn đồng hồ nam theo mệnh trên Steemit: https://steemit.com/donghonam/@ngoctan17/chon-dong-ho-nam-theo-menh

Còn nhớ, Piaget trước đó cũng đã giành giải thưởng Watch of the Year năm 2013 với mẫu đồng hồ “Altiplano Date”.

Dù cũng được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao về mặt thiết kế nhưng mẫu đồng hồ của H. Moser & Cie., “Venturer Small Seconds” năm nay lại về nhì. Mẫu đồng hồ nổi bật với mặt hiển thị dạng mái vòm, vòng đệm đồng hồ siêu rộng, vỏ đồng hồ được làm bằng vàng đỏ, cùng với đó là thiết kế cổ ữnển nh “Đây thực sự là một mẫu đồng hồ vượt thời gian, ta có thể đeo nó ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà dường như vẫn có cảm gián gnn gnn gnn gnn gnn gnn gnn gnn ın gnn ın gnn ın gnn ın gnn ın gnn ın gnn ın gnđn ın gnđn ın gnđn ın ın ın ı g đ ian ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho] bình luận về Venturer Small Seconds.

➤➤➤ Xem thêm cách mua đồng hồ nam chính hãng trên Linkhay: https://linkhay.com/blog/31987/nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-nam-chinh-hang

 

Vị trí thứ 3 được Hội đồng giám khảo đánh giá there “một biểu tượng của tương lai” - mẫu đồng hồ “Bulgari Octo Finissimo” của BVLGARI. Đồng hồ có thiết kế đẹp hài hòa, mặt hiển thị thời gian đơn giản mà đặc biệt, dù không sở hữu bộ vỏ siêu mỏng như Piaget Altiplano 38mm 900P nhưng ị Oct Oct Oct Oct Octo

Hội đồng giám khảo cũng tin rằng Bulgari Octo Finissimo có thể trở thành mẫu đồng hồ tiêu chuẩn đối với những mẫu đồng hồ cổ điển sau này.

Giải thưởng Ladies' Watch of the Year - Đồng hồ dành cho phái đẹp của năm, thuộc về “FP Journe Elégante”. Mẫu đồng hồ có thiết kế dạng thùng (barrel) với vỏ được làm bằng vàng đỏ và đính kim cương ở vòng đệm đồng hồ.

➤➤➤ Xem thêm top 4 đồng hồ nam cao cấp trên Webflow: https://donghonam.webflow.io/posts/dong-ho-nam-cao-cap

 

Bên cạnh những giải thưởng do Hội đồng giám khảo bình chọn, giới đam even đồng hồ cũng có thể bình chọn trực tuyến cho mẫu đồng hồ mà mình yêu thích. Và năm nay, giải People's Prize đã thuộc về mẫu “Navitimer GMT” của hãng Breitling.

Tóm tắt lại:
- Giải Nhất: Piaget Altiplano 38mm 900P
- Giải Nhì: H. Moser & Cie. Venturer Small Seconds
- Giải Ba: Bulgari Octo Finissimo
- Giải Đồng hồ dành cho phái đẹp của năm: FP Journe Elégante
- Giải People's Prize: Breitling Navitimer GMT

➤➤➤ Xem thêm top 5 đồng hồ nam dây da hot nhất trên Trello: https://trello.com/c/6pxgdJi7/1-top-5-mau-dong-ho-nam-day-da-gay-bao-2020-moi-hot-re

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly