Return to site

 

ĐỒNG HỒ SEIKO CHRONOGRAP – SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG ĐỐI VỚI PHÁI MẠNH

Đồng hồ Chronograph được xem là một trong những dòng đồng hồ đình đám và được ưa chuộng của Seiko.

Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến của mình, đồng hồ Seiko Chronograph đã nhận được sự đón nhận và yêu thích ngay từ khi mới ra mắt. Những chiếc đồng hồ này đã đem lại trải nghiệm mới mẻ đối với những người đam mê đồng hồ và tạo nên sức hút khó cưỡng đối với phái mạnh. Vậy những chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt?

XEM THÊM: 500+ MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI: Xwatch

1. Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Seiko Chronograph

Chronograph là một tính năng cho phép người dùng đo lường thời gian. Dựa vào tính năng này, một chiếc đồng hồ có thể cân đo đong đếm thời gian thực hiện một động tác hay công việc một cách chuẩn xác. Thời gian ghi giờ của Seiko Chronograph dài khoảng 30 phút cho đến 1 tiếng.

Đồng hồ Seiko Chronograph được nhận diện bởi thiết kế bên ngoài đặc biệt với 3 nút điều chỉnh và các mặt số phụ với những chức năng khác nhau. Các nút bấm thường ở các vị trí 2 giờ, 3 giờ và 4 giờ để điều chỉnh dây cót đối với những chiếc đồng hồ cơ, bắt đầu/dừng bấm giờ hay reset lại quá trình ghi giờ. Các mặt số phụ của đồng hồ Seiko Chronograph chính là 3 thang đo trong đó gồm: 1 đồng hồ biểu thị 24 giờ, 1 đồng hồ biểu thị 60 giây và 1 đồng hồ biểu thị thang đo 60 phút.

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM: Có gì nổi bật trong chiếc đồng hồ Seiko automatic? >>> https://donghoxwatch.wixsite.com/xwatch/post/co-gi-noi-bat-trong-chiec-dong-ho-seiko-automatic

 

Các loại đồng hồ Chronograph của Nhật Bản thường chỉ có 4-5 kim. Seiko là thương hiệu đầu tiên cho ra đời những chiếc đồng hồ Seiko Chronograph đầu tiên có 6 kim. Với kiểu dáng thể thao 6 kim và 3 mặt số phụ bên trong, mặt đồng hồ trở nên mạnh mẽ và cực kỳ hấp dẫn với những người yêu thích thể thao.
Khi nhắc đến Seiko Chronograph thì không thể không kể đến đặc tính chống nước của những chiếc đồng hồ này với khả năng chịu áp lực nước từ 100 - 200m. Trong đó đồng hồ Seiko Chronograph là sản phẩm được các vận động viên, những người thích bơi lội đặc biệt yêu thích.

XEM NGAY: Bạn biết gì về đồng hồ Olympianus nam chính hãng >>> https://ko-fi.com/post/Ban-biet-gi-ve-%c4%91ong-ho-Olympianus-nam-chinh-hang-T6T41ON2G

2. Thiết kế nổi bật với phong cách thể thao

Đồng hồ Seiko Chronograph mang phong cách thể thao với thiết kế mạnh mẽ, phá cách nên rất được cánh mày râu đặc biệt là vận động viên, những người yêu thích thể thao ưa chuộng. Mặt số chính là chi tiết tạo nên điểm nhấn cho những chiếc đồng hồ này với 6 kim nổi bật và phân bố phù hợp từ vòng tròn to cho tới 3 vòng nhỏ bên trong. Đồng thời mặt số lớn mạnh mẽ, những chiếc Seiko Chronograph trở nên hiện đại, trẻ trung và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: Đồng hồ Citizen liệu có tốt như đúng lời hứa? >> https://www.pearltrees.com/xwatchvn/item304118073
Đồng hồ Seiko Chronograph 100m 7t92, Seiko SNDF45P1, Seiko SSB073P1, Seiko SPC131P1,…là những mẫu đồng hồ được yêu thích nhất của dòng sản phẩm này.
Với những đặc điểm trên, đồng hồ Seiko Chronograp đã trở thành bạn đồng hành trên con đường chinh phục mọi thử thách của những tín đồ yêu đồng hồ. Còn chờ gì nữa, hãy đến ngay hệ thống của Xwatch để lựa chọn cho mình “người bạn” thật chất lượng và phù hợp nhất.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly